Hành trình cùng Chevrolet Colorado

Hành trình cùng “Vua bán tải” Chervorlet Colorado tại Như Thanh – Như Xuân

Chevrolet Colorado - Mẫu xe bán tải của thương hiệu Chevrolet đang có những bước tiến ngoạn mục trên thị trường xe bán tải khi liên tục lập nên những kỷ lục mới và vươn lên hàng thứ 2 về doanh số bán xe cả nước.

Được đưa vào khai trương và hoạt đồng đầu năm 2017, khi đạt đầy đủ những tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn General Motor. Đại lý Chevrlet Thanh Hóa cũng đang góp một phần nhỏ bé của mình vào thành công chung của thương hiệu Chevrolet nói chung và Chevrolet Colorado nói riêng.

Được sự đồng thuận nhất trí của các thành viên, những người đang sử dụng “Vua bán tải” Chevrolet Colorado, trong những ngày đẹp trời đầu tháng 7, câu lạc bộ Chevrolet Colorado Thanh Hóa đã được thành lập. Với mong muốn mang đến cho mọi người - những người có cùng chung niềm đam mê - một môi trường, một sân chơi, để trao đổi học hỏi kinh nghiệm về xe nói chung và việc sử dụng xe Chevrolet Colorado nói riêng.

Và cũng trong những ngày đẹp trời đầu tháng 7 này, Câu lạc bộ Chevrolet Colorado Thanh Hóa đã có những trải nghiệp tuyệt vời đầu tiên với sản phẩm được mệnh danh là ông “Vua bán tải” tại vùng đất Như Xuân, Như Thanh - Thanh Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của cuộc hành trình " Vua bán tải Chevrolet Colorado tại Như Thanh - Như Xuân":

6h30 sáng, gần 10 chiếc Chevrolet Colorado đã tập trung tại Sân vận động tỉnh chuẩn bị lên đường trải nghiệm những cung đường tuyệt vời từ Thành phố đi Như Xuân - Như Thanh.

Anh Như Lợi (Tp Thanh Hóa) rất hào hứng cùng chiếc Colorado High Country trước giờ lên đường.

Những trang bị đáng kể cùng tiện nghi vượt trội kết hợp với ngoại hình hấp dẫn, khỏe mạnh khiến cho người lái rất tự tin băng qua những con đường tuyệt đẹp từ Thành phố Thanh Hóa lên Như Thanh.

9h, sau khi di chuyển quãng đường gần 80km anh em đã đặt chân tới rừng quốc gia Bến En.

Gần 2 tiếng ngồi trên xe, không khí vẫn vui vẻ và đầy hào hứng như phút đầu xuất phát.

18 thành viên tham gia chuyến dã ngoại trên quần thể sinh thái rừng Bến En.

Cuộc hành trình tiếp tục với gần 5km đường núi đồi rất hiểm trở.

Những chiếc xe mạnh mẽ vượt qua những khúc cua, những cung đường dốc với mặt đường là đá cấp phối khó đi và độ nghiêng lớn tạo nên sự phấn khích cho người ngồi sau vô lăng.

Dù chưa phải là thử thách khó khăn nhất mà Colorado có thể vượt qua, nhưng đường khá xấu.Với những cải tiến vượt bậc về tính năng an toàn và trang tiện nghi hiện đại, Vua bán tải vẫn lừng lững trinh phục tất cả.

Colorado 2.8 LTZ với ngoại hình hầm hố mạnh mẽ, tính năng an toàn vượt trội đáng ngưỡng mộ như: Cân bằng điện tử, hỗ trợ xuống dốc, cảnh báo lệch làn đường, phân phối lực phanh điện tự cùng hỗ trợ khởi hành ngang dốc… khối động cơ 2.8L mạnh mẽ nhất trong phân khúc giúp xe dễ dàng vượt qua những đoạn đường thực sự khó đi một cách êm ái và an toàn.

Khung hình đẹp của Colorado 2.8 AT trên đoạn đường đá cấp phối trơn trượt, dốc cao 2 bên đường là núi và sông. Vua bán tải - Khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Đường về trạm dừng nghỉ Bến Sung - Như Xuân lúc 12h trưa. Trong xe vẫn tràn ngập tiếng cười sau những phút căng thẳng vượt qua đoạn đường hiểm trở.

Đường lên Như Xuân

Chuyến đi đã kết thúc sau 1 ngày trọn vẹn trải nghiệm. Chắc chắn rằng những ấn tượng sẽ đọng lại rất lâu với các thành viên tham gia. Hi vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh kết nạp được thêm nhiều thành viên mới và câu lạc bộ thực hiện được nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

 
CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM LIÊN HỆ: 
CHEVROLET THANH HÓA
Địa chỉ: Lô 999 đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 367 6789 - 0982 137 288
Email: dung.lt@chevroletthanhhoa.com.vn