Chevrolet vinh dự được tài trợ áo đấu cho CLB Manchester United trong 7 năm

Chevrolet sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho CLB Manchester United từ mùa 2014-2015

Ông Richard Arnold, Giám đốc thương mại của United cho biết: “Đây là một thỏa thuận rất thú vị và mang tính lâu dài của câu lạc bộ. Chúng tôi mới trở thành đối tác với Chevrolet 6 tuần, nhưng họ đã tạo ra những ý tưởng tuyệt vời mang lại ích lợi cho không chỉ chúng tôi mà cho cả 659 triệu cổ động viên của câu lạc bộ trên toàn thế giới. Họ là đối tác quan trọng của chúng tôi trên con đường hiện tại và tôi biết họ đã thực sự cảm nhận được sự ủng hộ của chúng tôi cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt của chúng tôi tại Nam Phi, Trung Quốc và Châu Âu. Đó là một niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi, những người sẽ làm việc với các đối tác cả năm nhất là khi một đối tác hiện tại trở thành một trong những đối tác chính. Thỏa thuận này sẽ mang tới cho câu lạc bộ và những người hâm mộ những lợi ích thực sự”. 

Chevrolet sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho MU từ mùa 2014 - 2015Chevrolet sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho Manchester United từ mùa 2014-2015

Paul Edwards, Giám đốc điều hành của chiến lược tiếp thị toàn cầu của General Motors cho biết:

"Chúng tôi vô cùng tự hào để kết nối thương hiệu của chúng tôi, Chevrolet, với Manchester United và những cổ động viên nồng nhiệt trên toàn thế giới. Những con số liên quan đến Manchester United là rất ấn tượng, nhưng mối quan hệ này sẽ đi vượt xa những con số đó. Nó sẽ kết nối thương hiệu của chúng tôi với những cảm xúc của những người hâm mộ đội bóng bất kể nơi nào đội bóng đến.

Khi bạn xem xét các giá trị cốt lõi của Chevrolet, lượng khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới, và lịch sử 100 năm của chúng tôi thì việc chúng tôi và Manchester United trở thành đối tác chiến lược của nhau là hoàn toàn phù hợp.

Là cái tên thứ năm trên áo màu đỏ là một vinh dự. Chúng tôi rất mong muốn tiến xa hơn trên con đường phía trước và nhận được nhiều các cơ hội thông qua việc trở thành đối tác của câu lạc bộ huyền thoại”

Thông tin về  Chevrolet

Được thành lập vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và bán được hơn 4 triệu xe hơi và xe tải một năm. Chevrolet cung cấp cho các khách hàng xe tiết kiệm nhiên liệu thiết kế ấn tượng và chất lượng cao. Thông tin thêm về Chevrolet có thể được tìm thấy tại www.chevroletthanhhoa.com.vn

Đại lý Chevrolet tại Thanh Hóa

 Đại lý Chevrolet tại Thanh Hóa

Giới Thiệu về CLB Manchester United

Manchester United là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, với khoảng 659 triệu cổ động viên và mới đây đã được tạp chí Forbes vinh danh là câu lạc bộ thể thao có giá trị nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1878, mới đây nhất, CLB đã đạt được thành tích 19 lần vô địch Ngoại hạng Anh cùng với 11 cúp FA, 3 cúp châu Âu (C1), 1 cúp các CLB vô địch quốc gia (C2), 1 cup vô địch thế giới cấp CLB, 1 cup liên lục địa và 4 League Cup. Ông Alex Ferguson, người quản lí đội bóng được cho là người quản lý thành công nhất trong lịch sử nước Anh.