Chevrolet Trax 2017 - Vượt qua giới hạn của chính nó

Trax 2017 - Hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại

Chevrolet đã tung ra phiên bản 2017 của mẫu crossover cỡ nhỏ Trax từng ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10/2015. Ở phiên bản 2017, Chevrolet Trax được nâng cấp nhẹ nhàng ở thiết kế và bổ sung công nghệ mới.

Chevrolet Trax FWD 2017 - Hoàn hảo cho phong cách sống hiện đạiChevrolet Trax - Hoàn toàn mới

Cụ thể, Chevrolet Trax 2017 đi kèm phần đầu xe cải tiến với cụm đèn pha khác biệt và lưới tản nhiệt tương tự loại trên Volt, Cruze cũng như Malibu phiên bản mới nhất. Theo ông Steve Kim, người chịu trách nhiệm thiết kế dòng Chevrolet Trax, những thay đổi ở diện mạo giúp đối thủ của Ford EcoSport trở nên "phức tạp hơn".

Chevrolet Trax 2017 bản LS được trang bị đèn pha Halogen mới. Trong khi đó, bản LT và Premier sử dụng đèn pha projector dạng Halogen đồng thời tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Những thay đổi khác ở thiết kế của Chevrolet Trax 2017 bao gồm điểm nhấn mạ crôm xung quanh hốc đèn sương mù, cản va sau cải tiến nhẹ và đèn hậu thiết kế mới. Bên cạnh đó là bộ la-zăng hợp kim 18 inch mới dành cho Chevrolet Trax 2017 bản Premier.

Bên trong Chevrolet Trax 2017 có những thay đổi ở bảng táp-lô. Hãng Chevrolet đã đưa hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng MyLink 7 inch, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, 4 G LTE và WiFi vào trong Trax 2017. Thêm vào đó là bộ phụ kiện mạ crôm giúp nội thất của Chevrolet Trax 2017 trông cao cấp hơn.

Chevrolet Trax - Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sốngVới dáng vẻ đặc trưng riêng của những chiếc Chevrolrt, Trax 2017 vẫn luôn giữ được vẻ ngoài nhỏ gọn, linh hoạt uyển chuyển trên mỗi chặng đường. Mặc dù trông nhỏ như vậy, nhưng nội thất bên trong vẫn rất thoải mái, tiện lợi. Trax 2017 với thiết kế ghế lái theo hướng thẳng đứng hơn vẫn giữ được sự tự do hoạt động vừa tăng tầm nhìn tuyệt với về phía trước cho người lái. Theo thống số đưa ra thì ghế lái của Trax 2017 được thiết kế cao hơn Jeep Renegade nửa inch và cao hơn 4 inch so với Mazda CX-3. Các hàng ghế phía sau cũng được cải tiến hơn rất nhiều tạo không gian thoải mái, bạn còn có thể chứa khá nhiều đồ dùng nếu khoang chứa đầy đó.