Chevrolet Thanh Hóa mời khách hàng lái thử xe Colorado

Chevrolet Thanh Hóa thực hiện Chiến dịch lái thử xe Colorado.

Sau sự ra mắt đầy ấn tượng của Chevrolet Colorado 2017 mới tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2016 vừa được tổ chức vào đầu tháng 10/2016, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) chính thức khởi động chương trình trải nghiệm mẫu xe được mệnh danh " Huyền Thoại Bán Tải Mỹ" dành cho khách hàng tại Chevrolet Thanh Hóa.

Chevrolet Colorado - Xe bán tải của năm 2017

Với động cơ tăng áp diesel 4 xy-lanh Duramax có công suất tối đa lên đến 197 mã lực đi kèm với hộp số tự động 6 cấp tiên tiến, Colorado mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và trải nghiệm khác biệt. Tay lái trợ lực điện (EPS) giúp người lái cảm nhận phản hồi lái nhanh hơn, chính xác hơn, cảm giác lái chắc chắn và ổn định. 

Colorado 2017 mới được trang bị công nghệ xứng tầm một mẫu xe bán tải sang trọng. Chủ nhân Colorado có thể tận hưởng công nghệ kết nối tiên tiến với rất nhiều tiện tích của hệ thống giải trí toàn cầu Mylink thế hệ mới nhất với màn hình cảm ứng 8 inch được tích hợp trên xe Colorado.

Chevrolet Thanh Hóa thực hiện chiến dịch lái thử xe Colorado

Tham gia chương trình Trải Nghiệm Bán Tải Mỹ Chevrolet Colorado mới, khách hàng sẽ nhận được những phần quà từ Chevrolet và chương trình khuyến mãi đặc biệt giá trị lên đến 50 triệu đồng khi mua Colorado tùy từng phiên bản.  

Khách hàng có nhu cầu lái thử các dòng xe của Chevolet Thanh Hóa có thể đăng kí trực tuyến bằng 1 click: Đăng ký lái thử

MI THÔNG TIN XIN LIÊN H:
CHEVROLET THANH HÓA
Địa chỉ: Lô 999 đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 367 6789 - 0982 137 288
Email: dung.lt@chevroletthanhhoa.com.vn